27-05-2016
Bất Động Sản và cuộc đua Khách Hàng từ Google Search 5.00/5 (100.00%) 46 vote

Bất Động Sản và cuộc đua Khách Hàng từ Google Search

Với hiện trạng ngày nay, khi ngành Bất Động Sản đã ấm và nóng hơn trước rất nhiều, các Cty môi giới và thậm chí là những cá nhân am hiểu ngành này đã xuất hiện tham gia rất nhiều vào thị trường. Tuy nhiên, không phải ai cũng đi đúng chiếc lược tìm kiếm và khai thác khách hàng.

Có rất nhiều hình thức quảng cáo khác nhau để phổ biến thông tin đến khách hàng, hình thức quảng bá truyền thống đang được sử dụng rất nhiều đối với những nhân viên BĐS mới tham gia kèm theo cuộc đua khách hàng từ đó. Hầu hết mọi người chỉ biết lao đầu vào làm những hình thức đó mà ko biết rằng mình chỉ khai thác được 5% khách hàng, và hơn 50% số khách hàng sau khi biết được những thông tin sơ bộ mà ta đã quảng bá bắt đầu tìm đến phương tiện tìm kiếm của Google, số % còn lại sẽ tìm kiếm qua phương tiện mạng xã hội khác.

Dù cho khách hàng có tìm kiếm thông tin từ chúng ta hay từ ai qua phương tiện truyền thống thì người họ liên hệ hầu hết là những website trên mạng mà họ tham khảo được chi tiết hơn. Vậy điều đáng chú ý ở đây là việc ta nên hiểu rõ tầm quan trọng của website đến mức lớn thế nào, hiểu rõ được công cụ tìm kiếm google mang lại cho ta nhiều lợ ích đến đâu.

Tuyền thông đa phương tiện

Suy cho cùng, phương tiện cuối cùng và đầy đủ nhất để tiếp cận khách hàng là Website và Google. Chúng tôi và nhiều đơn vị thiết kế web trọn gói đã dựa theo xu thế đó mang lại cho quý Anh/Chị những sản phẩm về website đặc sắc phù hợp nhất với dự án đang bán, tư vấn nhiệt tình và hỗ trợ kiến thức marketing online đầy đủ nhằm tạo lợi nhuận hiệu quả cho cả 2 bên.

Các hình thức Marketing Online khác gồm có quảng cáo trên các mạng xã hội như Facebook, Twiter, Google Plus… Tất cả những phương tiện này như một vòng mắc xích nối lại khách hàng BĐS dành cho Anh/Chị NV đang kinh doanh trong ngành này. Nhưng dù tìm kiếm đến đâu, website vẫn là nơi thể hiện đầy đủ những thông tin mà bạn muốn phổ biến cho người đọc, thu hút khách hàng tư vấn qua hiệu ứng giao diện, nội dung và nhiều vấn đề xung quanh.

Vậy nên, với những am hiểu về ngành cùng với phương tiện bán hàng đang phát triển hiện nay, Anh/Chị hãy chọn ngay chúng tôi để có được sự tư vấn chặt chẻ và chu đáo nhất, giúp Anh/Chị có được một sản phẩm website tốt và mang lại hiệu quả bán hàng cao.

Chúc Anh/Chị có ngày làm việc vui vẻ! Mọi chi tiết tư vấn xin liên hệ 0909 550 339 để có được website tốt nhất. Xin cảm ơn!