30-12-2015

Marketing Online

Một điều không thể thiếu trong ngành bán hàng, kinh doanh thương mại… Để mang lại hiệu quả sản phẩm, doanh số bán hàng vượt chỉ tiêu thì Marketing Online đang là một trong những chiến lược trọng điểm cho ngành bán hàng.

Để làm tốt điều này, bạn cần hiểu biết và sử dụng tốt các công cụ marketing nhằm đưa ra chiến lượt nhạy bén nhất giúp tăng lợi nhuận vượt trội.

Với thực trạng hiện nay, internet đang thay đổi và phát triển mạnh mẽ từng ngày, và tiếp thị trên internet cũng ngày càng chứng tỏ được hiệu quả của nó. Nhưng để thực hiện 1 chiến dịch internet marketing không phải điều dễ dàng, nhiều người sẽ hỏi không biết bắt đầu từ đâu và thực hiện như thế nào???

Kiến Tạo Việt giúp bạn tư vấn giải pháp doanh nghiệp, đưa ra các phương án marketing hiệu quả cho từng ngành mà bạn đang kinh doanh, dựa trên tiêu chí tư vấn, dịch vụ, đưa ra giải pháp và tiến đến hợp tác chiến lược lâu dài. Chúng tôi có đầy đủ tư duy và công cụ hỗ trợ cho những hình thức quảng cáo trực tuyến cho bạn, với chi phí phù hợp và chắc chắn bạn sẽ có lợi nhuận tốt nhất khi hợp tác với Công ty Kiến Tạo Việt

Trên tinh thần đó, Kiến Tạo Việt không ngừng nghỉ trong việc tạo dựng hệ thống, bồi đắp kiến thức cho toàn thể nhân viên và những tư duy chủ chốt nhất. Tổng hợp đầy đủ những kỹ năng ưu việt từ nhiều nơi và mang đến hiệu quả kinh doanh cao nhất

Marketing Online - webdonggia.com

Những công cụ marketing tốt nhất mà chúng tôi đang sử dụng

1. Search Engine Marketing (SEM = SEO + PPC)

SEO – Search Engine Optimization: Gồm các phương thức online marketing nhằm tối ưu hóa website trên công cụ tìm kiếm. Mục đích là nâng cao thứ hạng và vị trí của trang web trên các công cụ tìm kiếm trực tuyến (goolge, bing, yahoo, safari…).

PPC – Pay Per Click. Đăng ký quảng cáo mất phí với công cụ Google Adwords nhằm mục đích thu hút khách hàng từ Google Search hoặc từ các website liên kết với Google.

2. Email Marketing

Cung cấp thông tin về sản phẩm, dịch vụ và thu thập phản hồi về sản phẩm, dịch vụ từ khách hàng thông qua Email marketing. Trước khi gửi, bạn cần thu thập địa chỉ email của khách hàng tiềm năng hoặc mua data (có sự chọn lọc kỹ).


3. Banner quảng cáo

Đây là hình thức mua các vị trí trên trang web bên ngoài công ty để đặt các mẫu quảng cáo. Hình thức Online marketing này phát triển lên từ phương pháp quảng cáo truyền thống là đặt các mẫu quảng cáo trên báo hoặc tạp chí.


4. PR Online

Hình thức này là việc đăng tải và tút tát từng sản phẩm dựa trên văn bản, các bài viết về sản phẩm được tối ưu hóa và đưa lên các hệ thống online ( báo điện tử, website, diễn đàn, blog… )

5. Blog & Social Media Marketing

Là cách xây dựng các blog, mạng xã hội (social network) và cùng chia sẻ những nhận xét hoặc quan điểm cá nhân, tạo nên những chủ đề thảo luận trên các diễn đàn cũng như các hoạt động do chính blogger để giới thiệu đường link đến trang web sản phẩm, dịch vụ trực tuyến.

6. SMS/ Mobile Marketing

Là hình thức quảng cáo thông qua các phương tiện di động (tin nhắn, chat, các nội dung quảng bá…) nhằm tạo nên 1 kênh giao tiếp và truyền thông giữa thương hiệu và khách hàng. 

7. Viral Marketing

Là hình thức quảng bá dựa trên giả thuyết 1 khách hàng luôn muốn kể cho người khác nghe về sản phẩm/dịch vụ của doanh nghiệp sau khi sử dụng thấy hài lòng. Đây là 1 hình thức các nhà online marketer ví như sự lây lan của 1 con virus.

8. Video Marketing

Là hình thức sử dụng công cụ video để thu hút, tuyên truyền, quảng bá sản phẩm. Kênh quảng bá bằng video phổ biến nhất hiện nay là Youtube.

9. Article marketing

Xây dựng nội dung trang web, viết và biên tập các bài viết liên quan đến hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp hoặc chia sẻ bài viết trên các trang website có liên quan. Xu hướng này đang ngày càng mở rộng. Article marketing có thể mang lại một số lượng truy cập lớn cho trang web của bạn, và các bài báo được phát tán tốt sẽ mang thương hiệu của bạn đến một khối lượng công chúng lớn hơn.