02-10-2020
Thiết kế website bất động sản chuyên nghiệp 5.00/5 (100.00%) 22 vote

Thiết kế website bất động sản chuyên nghiệp

Thị trường bất động sản đang càng ngày càng nóng và phát triển mạnh ở Việt Nam. Vì vậy việc thiết kế website cho trang bất động sản cũng cực kỳ quan trọng. Thiết kế website bất động sản chuyên nghiệp sẽ thu hút lượng khách hàng tiềm năng từ các lượt truy cập hằng ngày trên web, tạo đòn bẩy thương mại cho bất động sản online. 

Website bất động sản là gì?

Website bất động sản là một trong những công cụ tốt nhất giúp quảng cáo hiệu quả nhà đất cho doanh nghiệp. Cũng như tạo được sự tương tác đến với khách hàng hiện nay. Bất cứ lúc nào khách hàng có nhu cầu đều có thể tìm kiếm thông qua website của bạn.

Phân loại website bất động sản:

Trong lĩnh vực bất động sản, nhà đất. Việc thiết kế web bđs thường được chia ra nhiều loại khác nhau do chúng có những tính đặc thù riêng.

– Website dự án bất động sản: Là một website giới thiệu về 1 dự án bất động sản cho phép doanh nghiệp hay cá nhân giới thiệu về một dự án mà đang cần rao bán dự án đó. Thường thì website giới thiệu dự án bất động sản sẽ được trình bày dưới dạng một landing page bất động sản đơn giản. Nhưng sẽ rất chú trọng vào các yếu tố hình ảnh, nội dung ngắn gọn và đầy đủ.

– Website môi giới bất động sản: Giao diện website nhà đất, bất động sản dạng môi giới là mẫu rất phổ biến hiện nay. Được nhiều doanh nghiệp bất động sản sử dụng. Website dạng này gồm nhiều nội dung của nhiều dự án khác nhau. Ví dụ như các dạng BĐS căn hộ, đất đai, cho thuê, mua bán…

– Website dành cho chủ đầu tư: Website bất động sản dành cho các chủ đầu tư giới thiệu về doanh nghiệp dự án của họ. Trong đó nó bao gồm thông tin công ty, thông tin liên hệ, và dự án đang có.

Thiết kế website bất động sản chuyên nghiệp

Thiết kế website bất động sản chuyên nghiệp

Hệ thống tính năng tiện ích, đầy đủ

Giải pháp thiết kế Website bất động sản tại Web Đồng Giá được đánh giá có đầy đủ các tính năng từ cơ bản đến phức tạp nhất. Công nghệ web tiên tiến, hiệu quả hỗ trợ cho tất cả các tổ chức, doanh nghiệp bất động sản hưởng lợi khá nhiều từ chính trang website của mình mà không cần tốn con số chi phí khổng lồ khác.

Chức năng cơ bản nổi bật ở website bất động sản có thể kể đến như bộ lọc tìm kiếm. Tính năng này tạo tiện ích cho khách hàng khi muốn tìm kiếm thông tin các dự án từ bộ lọc tìm kiếm theo nhiều thuộc tính rất chi tiết như: loại bất động sản, mức giá, quận huyện, diện tích, hướng nhà, số phòng…

Kế đó có thể kể đến tính năng nâng cao ưu việt như trải nghiệm và tăng tương tác với khách hàng. Có thể là sự xuất hiện của nút gọi điện xuất hiện bắt mắt giúp tương tác nhanh chóng với khách hàng hơn, chế độ tự động bắt bản đồ Google Map khi nhập địa chỉ dự án hay Form lấy số điện thoại của khách để tư vấn nhanh…

Tất cả hệ thống tính năng trên đều giúp ích rất nhiều cho chủ đầu tư của bất kể dự án nào khi muốn tương tác hai chiều cùng khách hàng. Đặc biệt, chúng còn thể hiện sự chuyên nghiệp, hiện đại của chính doanh nghiệp bạn.

Giao diện website chuyên nghiệp, sáng tạo

Thẩm mỹ cũng chính là một tiêu chuẩn khiến người xem chịu nán lại lâu hơn tại trang website của bạn. Nhất là với website bất động sản, một thiết kế với khả năng bắt nắm và thu hút sẽ khiến khách hàng có hứng thú tìm hiểu về dự án nhà ở hơn rất nhiều.

Đồng thời, giao diện đẹp phải đi liền với sự tối giản, dễ sử dụng. Cái hay của sự chuyên nghiệp thể hiện trong website chính là khả năng sắp xếp vừa mắt và ấn tượng hình ảnh và thông tin. Chúng tôi đã thực sự đạt được tiêu chuẩn này ở lĩnh vực website bất động sản nói riêng hay thiết kế website nói chung.

Thích ứng hoàn hảo trên mọi thiết bị

Bạn không còn phải quá lo lắng rằng liệu website của mình có giao diện chuẩn trên các thiết bị điện tử khách không nữa. Đối với dịch vụ thiết kế website bất động sản chuyên nghiệp tại Web Đồng Giá, thiết kế web với giao diện, nội dung hiển thị co giãn phù hợp trên các màn hình (desktop, laptop, tablet, smartphone…).

Khách hàng có thể truy cập vào trang website của bạn mọi lúc, mọi nơi mà chẳng hề gặp phải sự bất tiện nào cả. Đó quả thực là một điểm cộng lớn dành cho bạn.

Thiết kế website chuẩn Seo

Seo đang được coi là ông vua trong lĩnh vực bán hàng. Một trang website thành công sẽ phụ thuộc một phần nào đó vào sự thành công của hệ thống chạy Seo. Và thiết kế website về bất động sản tại Web Đồng Giá đã làm tốt điều đó.

Website được thiết kế tối ưu hoàn hảo các thẻ Heading, Url, thẻ alt, nội dung. Chính vì thế, theo chuẩn cập nhật mới nhất của Google, website hoàn toàn có thể dễ dàng leo lên được thứ hạng cao trên Google.