04-02-2016
Kỹ thuật Đăng bài viết lên TOP Google Trong 5 phút 5.00/5 (100.00%) 36 vote

Kỹ thuật Đăng bài viết lên TOP Google Trong 5 phút

Không đơn thuần là một bài viết nội dung chuẩn SEO, để có thể đăng bài viết mà Google chấm là một bài viết tốt và đưa từ khóa của chúng ta lên top Google cần khá nhiều yếu tố kết hợp lại. Sau đây chúng tôi chia sẽ một số kỹ thuật đăng bài viết lên top Google trong 5 phút để nội dung của bạn phong phú trên Google tìm kiếm

Bài viết chuẩn Seo Google 

1. Tôi ưu hóa nội dung theo chuẩn SEO:

– Yếu tố đầu tiên cần có để đăng bài viết lên Top Google là nội dung bạn cần phải viết thật dài ( ít nhất khoảng 2500 ký tự ), không nên coppy nội dung người khác đã đăng mà cần phải chỉnh sửa đôi chút.

– Nội dung phải mang tính chất phổ biến đến người đọc, thu hút được khách hàng, bạn không thể nào viết một nội dung mà chẳng ai muốn đọc nó, thuật toán ở đây google đưa ra là bạn phải có lượng người đọc thật sự và trung bình phiên đọc ít nhất 1 phút

2. Chuẩn hóa từ khóa ( keywords ) chính cho bài viết:

– Còn được gọi là FocusKeywords, khi bạn viết một bài nội dung tốt là một chuyện, nhưng làm sao để Google đánh giá được từ khóa chính của link bài đó là gì để đưa từ khóa lên Top Google.

– Trong nội dung cần phải nhắc nhiều đến từ khóa bạn muốn đưa lên Google với bài viết bạn muốn SEO, chẳng hạn ở đây thì từ khóa bài viết của chúng tôi là " Kỹ thuật đăng bài viết lên Top Google trong 5 phút "

– Sau khi xác định những từ khóa chính cho bài, bạn chèn link bài viết của mình vào các từ khóa chính ấy để tạo backlink chính cho từ khóa.

3. Các từ khóa vệ tinh:

– Trong bài viết, ngoài việc đề cập đến từ khóa chính cho website, bạn cần phải đề cập đến từ khóa liên quan dành cho nó

VD: tôi muốn SEO từ làm món bò nhúng dấm thì cần những từ khóa liên quan như là: làm món bò nhúng dấm cực ngon, cách làm món bò nhúng dấm, cách làm bò nhúng dấm, hướng dẫn làm bò nhúng dấm

4. Yếu tố truy cập

– Đương nhiên là Google phải hiểu rằng 1 bài viết tốt thì phải có nhiều người truy cập vào xem, vậy bạn chỉ cần làm giao giới thiệu đường dẫn bài viết cho thật nhiều bạn bè vào xem để tăng traffic cho bài thì sẽ được ưu tiên Top Google

5. Yếu tố mạnh của website

– Những yếu tố trên cũng phụ thuộc vào việc website của bạn có thiết kế web chuẩn seo chưa, từ giao diện đến code phải nhẹ và tối ưu hóa. Nên nhớ không sử dụng tool để làm việc này nhé, có thể bạn sẽ bị google banned website đấy.

– Độ tuổi của website: Những website mới ra mà bài viết nội dung luôn đi đúng luật của google đưa ra thì được xem là web tốt, vì hiện nay có khá nhiều website mở ra rồi liền đi spam bài ( tưởng rằng điều đó sẽ giúp web dể lên google ). Nhưng thật sự thì website của bạn làm vậy chỉ khiến google nhanh chóng quy vào web spam mà thôi.

6. Chia sẽ mạng xã hội

– Đây cùng là một cách để giúp nội dung của bạn có thêm traffic truy cập.

– Sau khi đăng bài viết xong, bạn lập tức chia sẽ link bài của mình lên các trang mạng xã hội để tăng phần sức mạnh cho link bài viết, điều này giúp từ khóa của bạn sẽ được cộng hưởng trên google đó nhé.

Với những tiêu chí trên thì bạn chỉ cần tuân theo và tập trung viết thật nhiều bài viết chất lượng, chúng tôi cam đoan chỉ trong vài tháng thì website của bạn sẽ nhanh chóng mạnh lên mà không tốn quá nhiều chi phí cho việc quảng cáo.

Chúc bạn thành công!